Tại Sao Live Stream Bị Văng Và Cách Khắc Phục

ADMIN HỔ TRỢ THÊM NHIỀU DỊCH VỤ GIÚP FANPAGE BÁN HÀNG VƯỢT TRỘI THAM KHẢO LINK :

1. Nguyên vân vì sao bị văng live stream?

Nguyên nhân bị văng live stream thì rất đơn giản. Chính là do SPAM.

  • Bạn spam chia sẻ bằng chính tài khoản live stream. Khi spam nhiều quá, bị Facebook check point khóa tài khoản. Và khi bị khóa thì đương nhiêu cũng bị xóa luôn video live stream.
  • Nếu không bị văng thì spam lâu ngày fanpage bị mất tương tác vì spam quá nặng nên tránh spam lặp đi lặp lại quá nhìu lần
  • Bạn vi phạm chính sách khi live stream, cái này dễ gặp nhất là bạn bị dính nhạc bản quyền. Banhanglivestream từng gặp khách hàng mở nhạc Sống Gió của Ca Sĩ Jack và bị dis livestream , nên cái này các bạn cần phải chú ý.
  • Bị khách chia sẻ live stream về tường nhiều quá lặp đi lặp lại dẫn đến bị spam. Lưu ý khách hàng chia sẻ mà bị spam, thì bạn cũng sẽ bị văng live stream nha, chứ không phải chỉ có bạn chia sẻ bị spam mới bị đâu.
  • Bạn nên kím hệ thống cho thuê chia sẻ live stream để chia sẻ hiệu quả và tránh spam

2. Khắc phục tình trạng bị văng live stream

Nguyên nhân ở đâu thì khắc phục ở đó. Và không mắc sai lầm khi chia sẻ live stream. Cụ thể,

  • Không dùng nick live stream để chia sẻ.
  • Không bật nhạc bản quyền, nếu có bật nhạc thì bật nhạc đã mix nhạc,.. cái này mọi người vẫn đang dùng vì được thả vì khác với bản nhạc gốc
  • Chia sẻ: 1 tài khoản không nên chia sẻ quá nhiều. Chỉ chia sẻ từ 5 – 10 nhóm, và chia sẻ 1 – 2 lần về trang cá nhân thôi.

3. Có khôi phục được video live stream bị Facebook xóa không?

Thực ra thì không khôi phục được đâu. Nhưng có thể khắc phục được 1 phần. Những khách hàng sử dụng Fanpage live thì có thể sử dụng các công cụ quản lý fanpage để quét bình luận. Khi đó, dù live stream bị khóa thì vẫn còn data được lưu trên phần mềm đó.

Khi đó, bạn vẫn có thể tận dụng data để khai thác và chăm sóc. Cái này tận dụng được hay không còn phụ thuộc vào cách bán hàng của bạn như thế nào.

4. Giải pháp bán hàng bền vững khi live stream

Bạn cần có một kịch bản live stream chuẩn bị sẵn. Trong đó, kêu gọi khách hàng chia sẻ live stream một cách hợp lý, không phải cứ kêu gọi khách chia sẻ 10 – 20 – 50 lần là tốt.

Tình trạng này kéo dài còn khiến bạn bị cấm live stream. Và khi cấm thì bạn sẽ phải bắt đầu lại từ từ đầu khi xây dựng trang mới. Bạn có thể tận dụng từ khách hàng đã theo dõi bạn, nhưng mà cũng sẽ không thể bằng thông báo khi bạn live stream được Facebook gửi tới khách hàng.

Cuối cùng, đừng quên sử dụng dịch vụ hỗ trợ live stream từ hệ thống Banhanglivestream hoặc Tangdonhang nhé, cụ thể mượt mà nhất thì vẫn cứ là tăng mắt live stream, giá rẻ mà ổn định. Tăng được cả trên trang cá nhân, fanpage, group.

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chat Zalo
Chat Facebook
0888 344 788